Register Now & Get a $31 Welcome Gift!

Mẫu thiết kế phòng làm việc đẹp

crystaldesigntpl TPL12 January

Dù ở làm việc tại công ty hay ở nhà thì cũng nên sắp xếp đồ nội thất trong căn phòng cho hợp lý và có tính thẩm mỹ. Bài viết sau đây của Crystal Design TPL sẽ gợi ý cho bạn những mẫu thiết kế phòng làm việc đẹp và hợp phong thủy nhất hiện nay. 


 


1. Những lưu ý khi trang trí nội thất văn phòng làm việc tại nhà 

1.1 Lựa chọn màu sắc thiết kế phòng làm việc phù hợp 

Hiện nay màu sắc bố trí phòng làm việc tại nhà được chia thành 3 nhóm chính khác nhau gồm: màu sắc tươi trẻ, màu rực rỡ, màu trầm lắng, yên tĩnh.

 

1.2 Kiểu dáng/ chất liệu bàn làm việc

Xu hướng thiết kế phòng làm việc sáng tạo những chiếc bàn mới lạ, độc đáo được đón nhận. Các kiểu dáng phổ biến hiện nay trên thị trường là: hình vuông, hình tròn, hình tam giác, hình chữ nhật, hình uốn lượn…

 

1.3 Tận dụng ánh sáng tự nhiên cho văn phòng làm việc tại nhà 

Tận dụng ánh sáng tự nhiên trong những mẫu thiết kế phòng làm việc sẽ tạo nên một không gian đẹp, thoáng đãng và hài hòa với thiên nhiên giúp tinh thần làm việc được thoải mái. 

 

1.4 Phụ kiện trang trí phòng làm việc đẹp mắt dựa vào tính chất công việc 

Những phụ kiện trang trí liên quan đến công việc bạn đang làm là một ý tưởng mẫu thiết kế phòng làm việc đẹp dành cho những văn phòng hiện đại. 


 


2. Mẫu thiết kế phòng làm việc nhỏ và sáng tạo

Việc thiết kế phòng làm việc đẹp có diện tích nhỏ cũng tương tự thiết kế tại các văn phòng, đều cần lưu ý đến màu sắc, đồ dùng, đồ trang sức để tạo nên không gian lý tưởng nhất. 

 

3. Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc không gian lớn

Mẫu phòng làm việc đẹp có không gian rộng lớn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn thích hợp, để tạo nên ấn tượng và sự mới lạ cho không gian làm việc. 


 

4. Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp số 1 tại TPHCM 

Crystal Design - TPL được thành lập vào tháng 6 năm 1997 được biết đến với những thiết kế nội thất cho các dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Trải qua hơn 23 năm phát triển, công ty luôn tự tin với những dịch vụ chuyên nghiệp hiện nay.

 

#mauthietkephonglamviecdep #crystaldesigntpl #dangtruongminh

Source: https://www.deco-crystal.com/blog/mau-thiet-ke-phong-lam-viec-dep/

 

0 46 0